Mách bạn cách chăm sóc, bảo quản đồ linen trong đời sống - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Mách bạn cách chăm sóc, bảo quản đồ linen trong đời sống Hotline Mách bạn cách chăm sóc, bảo quản đồ linen trong đời sống Facebook Mách bạn cách chăm sóc, bảo quản đồ linen trong đời sống Instagram Mách bạn cách chăm sóc, bảo quản đồ linen trong đời sống Shopee

Linen

|

16.03.2023

| Mách bạn cách chăm sóc, bảo quản đồ linen trong đời sống

Mách bạn cách chăm sóc, bảo quản đồ linen trong đời sống

The right way to take care of household items and linen clothes will help the product stay beautiful and last longer. That means we can save costs and reduce the use of environmental resources. In this article, Lamoc will show you how to care for, preserve, and make the most of linen.

Bảo quản đồ Linen: Công đoạn giặt giũ

Quán trình bảo quản đồ linen hãy bắt đầu với công đoạn giặt. Linen hoàn toàn có thể giặt bằng máy giặt ở nhiệt độ mát với chất tẩy nhẹ. Thông thường, vải linen sẽ được giặt trước trước khi sản xuất sản phẩm để giúp tránh co rút. Vải linen thậm chí còn mềm hơn sau mỗi lần giặt. Nếu bạn bảo quản đúng cách với chất lượng vải tốt, nó sẽ không dễ bị hỏng.

Trường hợp bạn cần loại bỏ vết bẩn khỏi vải, hãy tránh dùng thuốc tẩy rửa. Vì các chất này có thể làm hỏng sợi vải và làm vải yếu đi. Thực tế, linen có khả năng chống bám bụi và vết bẩn nên ít bị các vết ố vải. Vì vậy đừng lo việc vết bẩn bám trên vải, chỉ là bạn cần tìm cách xử lý đúng mà thôi.

Bảo quản đồ linen với phơi, sấy

Linen có thể được sấy khô ở nhiệt độ thấp. Nhưng để tiết kiệm năng lượng, Lamoc khuyên bạn nên phơi khô chúng một cách tự nhiên. Vải linen trắng có thể phơi dưới ánh nắng, nhưng hãy treo các loại vải màu tối ở bóng râm để tránh phai màu. Thực tế, vải linen khô rất nhanh do đặc tính thoát ẩm tốt. Nên một ngày trong bóng râm là đủ để bạn có thể đem chúng đi sử dụng trở lại.

Bảo quản đồ linen với là, ủi và cất giữ

Nếp nhăn tự nhiên của linen là không tránh khỏi, bạn có thể là, ủi theo các hướng dẫn trên tag sản phẩm hoặc từ người bán hàng để biết nhiệt độ phù hợp.

Nếu bạn không sử dụng chúng trong một thời gian dài, hãy gấp hoặc cuộn gọn gàng và cho vào túi bảo quản ở nơi thoáng mát, không ẩm ướt.

Nếu được chăm sóc đúng cách, các sản phẩm vải linen sẽ tồn tại trong nhiều năm, trở thành những món đồ gia truyền mà bạn có thể truyền lại cho thế hệ tiếp theo.

Nguồn tham khảo: Internet

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Lớp Hồ hay Hồ Sợi là gì? Sự thật về “Lớp áo giáp” bảo vệ sợi vải trong quá trình dệt