Vải mộc - Chất liệu tuy giản dị nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Vải mộc – Chất liệu tuy giản dị nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa Hotline Vải mộc – Chất liệu tuy giản dị nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa Facebook Vải mộc – Chất liệu tuy giản dị nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa Instagram Vải mộc – Chất liệu tuy giản dị nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa Shopee

Mộc

|

14.09.2023

| Vải mộc – Chất liệu tuy giản dị nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa

Vải mộc – Chất liệu tuy giản dị nhưng hàm chứa nhiều ý nghĩa

Vải mộc trong sự kiện tổ chức tiệc ngoài trời

Mộc – chất liệu 100% sợi bông (sợi cotton) đã gắn kết với con người qua hàng triệu năm. Không xa lạ, không cầu kỳ mà gần gũi. Sự dễ tiếp cận, tính ứng dụng cao, màu sắc trung tính phù hợp với đại đa số người dùng và mục đích sử dụng. Vải được dệt từ 100% cotton, hoà vào dòng người và cuộc sống một cách trọn vẹn.

Điểm nổi bật của vải: dung dị, gần gũi như chính cách chủ bữa tiệc muốn nói đến tình yêu của họ. Nó không cần cầu kỳ, kiểu cách. Họ tạo ra những giây phút gần gũi để kết nối giữa 2 người trọng đại, giữa những người thân, bạn bè tới chung vui.

Cảm ơn những người yêu thích sự nguyên bản của vải mộc. Chính họ là những người truyền thông điệp tốt nhất trong câu chuyện của dòng vải sợi tự nhiên. Họ sử dụng nó, thực hành lối sống giản đơn, không cầu kỳ trong cuộc sống. Tự nhiên, lòng nhẹ nhàng, cuộc sống thảnh thơi.

Hãy thử trải nghiệm sự nguyên bản này, và bạn sẽ yêu quý chất liệu tự nhiên hơn rất nhiều đó ạ!

Thông tin về vải:

  • Thành phần: 100% sợi cotton.
  • Khổ: 90cm hoặc 160cm.

Xem thêm các loại vải khác qua fanpage: Vải mộc, vải canvas giá sỉ

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Sợi vải Linen được hình thành như thế nào?