Ngô Quỳnh Anh mang áo dài linen bột, cá tính, nổi bật vào MV mới
Ngô Quỳnh Anh mang áo dài linen bột, cá tính, nổi bật vào MV mới Hotline Ngô Quỳnh Anh mang áo dài linen bột, cá tính, nổi bật vào MV mới Facebook Ngô Quỳnh Anh mang áo dài linen bột, cá tính, nổi bật vào MV mới Instagram Ngô Quỳnh Anh mang áo dài linen bột, cá tính, nổi bật vào MV mới Shopee

Linen

|

23.12.2023

| Ngô Quỳnh Anh mang áo dài linen bột, cá tính, nổi bật vào MV mới

Ngô Quỳnh Anh mang áo dài linen bột, cá tính, nổi bật vào MV mới

“Và như thế em chờ” một MV mang màu sắc thanh xuân, trẻ trung, tươi mới. Nét thanh xuân này không chỉ được thể hiện qua giai điệu vui nhộn, yêu đời mà còn đến từ trang phục áo dài cách tân mang chất liệu linen bột cá tính, nổi bật từ nhà Lamoc.

Cơ duyên gặp gỡ và được ngỏ lời trở thành nhà tài trợ cho MV, Lamoc lấy làm tự hào và là một vinh dự rất lớn đồng thời cũng mở ra cơ hội giúp Lamoc đưa chất liệu linen bột đến gần hơn với những người yêu thích thời trang áo dài nói chung và yêu thích phong cách áo dài “độc, lạ, chất” nói riêng. Áo dài linen bột đã cùng Ngô Quỳnh Anh vẽ lên một tình yêu thật đẹp, thật thơ.

 

MV Và như thế em chờ nổi bật với áo dài chất liệu linen bột

 

Xuyên suốt trong “Và như thế em chờ”, áo dài từ chất liệu linen bột xuất hiện thật nổi bật, mới mẻ và tươi sáng. Chất liệu thô mộc phần nào đã tạo nên nét cá tính, khác biệt như tô thêm vẻ tự tin, rạng ngời cho các cô gái của chúng ta.

Áo dài là trang phục truyền thống của người dân Việt Nam, thể hiện nét đẹp mộc mạc, kiêu sa, đoan trang của người con gái Việt. Ngày ấy, áo dài thường thấy mang chất liệu voan, lụa, gấm,… là chủ đạo, nhưng ngày nay, khi linen ngày càng phổ biến, người ta thích linen vì bền – đẹp – nhân văn, thì áo dài từ vải linen bột lại cũng được người thợ điểm từng sợi chỉ may lên nhiều phong cách khác nhau. Và cũng vì thế áo dài linen, linen bột dần phổ biến hơn.

Vải linen bột từ Lamoc đã làm đúng vai trò của mình, mang vẻ ngoài mộc mạc, trẻ trung, nhưng vẫn rất cá tính khác biệt cho những chiếc áo dài được thiết kế. “Không cần mang dày cao gót, không cần phấn son cầu kỳ” các cô gái của chúng ta vẫn tỏa sáng theo cách đặc biệt nhất, trong những chiếc áo dài được thiết kế từ vải linen bột.

Được biết, Ngô Quỳnh Anh cũng là một tín đồ thời trang yêu thích vải linen. Trong các phong cách thời trang hàng ngày, cô đều lựa chọn những trang phục từ vải linen đơn giản nhưng vẫn rất nổi bật và xinh đẹp.

Cùng Lamoc nhìn lại những thiết kế áo dài chất liệu linen từ nhà Lamoc qua MV Và như thế em chờ nhé:

 

 


 

Có thể bạn quan tâm:

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Lớp Hồ hay Hồ Sợi là gì? Sự thật về “Lớp áo giáp” bảo vệ sợi vải trong quá trình dệt