Phong cách mới trong tổ chức sự kiện - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Phong cách mới trong tổ chức sự kiện Hotline Phong cách mới trong tổ chức sự kiện Facebook Phong cách mới trong tổ chức sự kiện Instagram Phong cách mới trong tổ chức sự kiện Shopee

Mộc

|

14.09.2023

| Phong cách mới trong tổ chức sự kiện

Phong cách mới trong tổ chức sự kiện

Ngày nay, nhiều xu hướng ra đời cùng với phong cách sống tối giản, gần gũi với thiên nhiên, thân thiện với môi trường. Nhiều bạn trẻ đã mở ra một phong cách mới trong tổ chức sự kiện.

Điều đầu tiên, tổ chức sự kiện ưu tiên các địa điểm ngoài trời

Hình thức này đem lại cảm giác thoáng đãng cho cả chủ lễ cũng như các khách mời. Với khung cảnh thiên nhiên, ai cũng cảm thấy thật nhẹ nhàng, thư thái sau chuỗi công việc bận rộn. Điều này còn nói lên một phần ý nghĩa của buổi tiệc và thể hiện nét riêng đầy tinh tế của người tổ chức.

Tiếp theo là việc hướng tới sử dụng các chất liệu tự nhiên

Ngoài hệ thống bàn ghế – đèn, khung sân khấu thì mọi chất liệu khác phục vụ cho hoạt động tổ chức sự kiện đều có thể được thay thế bằng các chất liệu tự nhiên một cách linh hoạt.

Hoa khô, vải mộc được sử dụng thay thế cho các chất liệu vải nilon hay hoa tươi. Điều này nhằm tránh sự lãng phí không đáng có mà vẫn thân thiện với môi trường.

Ngoài ra, trong tổ chức sự kiện mọi người còn có thể sử dụng rất nhiều các ý tưởng tuyệt vời khác. Nó tùy thuộc vào tính chất bữa tiệc, khách mời tham dự và cả tính cách người tổ chức. Hãy chia sẻ những ý tưởng hay ho của bạn với Lamoc qua các kênh thông tin. Lan tỏa sự gần gũi với thiên nhiên và thay đổi hành vi sử dụng đồ tái chế. Hành động đẹp lan tỏa ý nghĩa lớn

____________________________________________________________________________________________________________

Mọi liên hệ truy cập fanpage: Vải mộc, vải Canvas Hoặc liên hệ website: Lamoc – Tiệm vải sợi tự nhiên. Thông tin chung vải Mộc:

-Thành phần: 100% sợi cotton

-Khổ vải: 90cm hoặc 160cm

– Định lượng: 110gr/m cho khổ 90cm. Và 230gr/m cho khổ 1m60

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Sợi vải Linen được hình thành như thế nào?