Reasons to make you love linen - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Reasons to make you love linen Hotline Reasons to make you love linen Facebook Reasons to make you love linen Instagram Reasons to make you love linen Shopee

Khác

|

01.03.2023

| Reasons to make you love linen

Reasons to make you love linen

Why does Lamoc love linen? And Lamoc believes you too!

Today, there are many fabrics for fashion and home, among them linen. While linen is not the first material that comes to mind, linen is slowly taking its place and here are the reasons why Lamoc has such a deep connection with linen.

Sustainability

Linen is known as the world’s strongest natural fiber, so the products are very durable. It will not lose its shape after washing but will become softer and more beautiful over time.

Chăm sóc và bảo quản dễ dàng

Bạn hoàn toàn có thể giặt linen bằng máy (tốt nhất là trong nước lạnh), sau đó sấy khô hoặc phơi khô tự nhiên. Linen chất lượng cao có độ nhăn là vẻ đẹp tự nhiên đặc trưng nhất. Vải cotton hoặc lụa khi nhăn sẽ trông lộn xộn, trong khi linen sẽ tỏa sáng rực rỡ.

Không gây dị ứng

Linen rất thoáng khí và giải phóng độ ẩm rất nhanh. Điều này làm cho vải ngăn chặn sự sinh sôi của vi khuẩn. Linen trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai gặp phải một số loại bệnh chẳng hạn như đổ mồ hôi ban đêm.

Mặc quanh năm

Linen được biết đến rộng rãi như một loại vải giúp làm mát, nhẹ, thoáng khí và hút ẩm, làm cho nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho mùa hè. Bạn có biết rằng chính loại vải làm mát này cũng có thể giữ ấm cho bạn trong những tháng lạnh hơn không? Linen sẽ giữ nhiệt từ cơ thể bạn khiến bạn cảm thấy ấm áp và thoải mái.

Linh hoạt

Linen phù hợp với mọi dịp, cho dù đó là phong cách giản dị hay sang trọng. Bạn có thể thỏa sức tạo kiểu cho trang phục bằng linen với đồ trang sức, áo len, giày..v..v.

Cho dù bạn thích khoác lên mình những bộ trang phục linen, hay biến linen thành vỏ bọc đồ nội thất, gia dụng, linen luôn là một loại vải tuyệt đẹp, bền vững, sử dụng lâu dài theo năm tháng.

Source: Internet

Sign up for

Full name

Phone number

Email

Products you are interested in:

Content

How is linen fabric formed?