Rèm Vintage vải LINEN GÂN XƯỚC - Lamoc - Tiệm vải sợi tự nhiên
Rèm Vintage vải LINEN GÂN XƯỚC Hotline Rèm Vintage vải LINEN GÂN XƯỚC Facebook Rèm Vintage vải LINEN GÂN XƯỚC Instagram Rèm Vintage vải LINEN GÂN XƯỚC Shopee

Linen

|

20.10.2023

| Rèm Vintage vải LINEN GÂN XƯỚC

Rèm Vintage vải LINEN GÂN XƯỚC

MỘT GÓC BÌNH YÊN cùng rèm vintage vải Linen gân xước.

Có những người, luôn nhặt cho mình những khoảng không gian dung dị. Họ hoà mình trong những sự sắp xếp đan trộn yếu tố “tự nhiên”, giữ tâm trạng thoải mái, “mộc mạc” kết nối với chính mình… Và họ tự tạo cho mình những ngày làm việc đầy năng lượng và sáng tạo. LINEN GÂN XƯỚC, chất liệu vải sợi tự nhiên với cách dệt sợi nổi, đã được ứng dụng rất gần gũi, tinh tế trên chiếc rèm cửa Vintage trong video này.

Hãy cùng khám phá chất liệu vải này và tạo cho mình những khoảng không gian thật thoải mái bạn nhé.

𝐶𝑟𝑒𝑑𝑖𝑡: Rèm Noren Nhật (đ𝑜̂́𝑖 𝑡𝑎́𝑐 𝑐𝑢̉𝑎 𝐿𝑎𝑚𝑜𝑐, 𝑐ℎ𝑢𝑦𝑒̂𝑛 𝑡𝑢̛ 𝑣𝑎̂́𝑛 𝑡𝑟𝑎𝑛𝑔 𝑡𝑟𝑖́ 𝑛𝑜̣̂𝑖 𝑡ℎ𝑎̂́𝑡)

Không giống với linen bột, linen gân xước được tạo nên từ sợi linen và sợi viscose. Đây là chất liệu sợi chiết xuất từ chất xơ của cellulose gỗ cây như tre, mía… Chính nhờ sự kết hợp này mà mặt vải linen gân xước có một độ bóng nhẹ. Đặc điểm này không làm mất đi độ mộc mạc, tinh tế của linen.

Điểm thu hút của vải này nằm ở chính cách thức dệt vải độc đáo. Mặt vải nổi lên những đường gân sợi trên bề. Những sớ vải dệt nổi sợi trên chất liệu tự nhiên tạo nên sự sang trọng, độc đáo và khác biệt cho trang phục hay những tấm rèm trang trí nội thất nhà thêm phần mộc mạc, vintage.

Linen xước được ví như một cô gái dịu dàng, thướt tha mà lại bay bổng nơi những ngọn đồi đầy gió thổi bay mái tóc người con gái ấy. Nó vừa nhẹ nhàng mà tinh tế. Nó mang trong mình nét duyên dáng. Nó đem đến những sự uyển chuyển đầy sức sống.

Xem thông tin các loại vải Linen: bộtgân xướclụatưng

Fanpage Lamoc

#Linen #Linenbột #Vảisợitựnhiên

Đăng ký nhận tin

Họ & tên

Điện thoại

Email

Sản phẩm bạn quan tâm:

Nội dung

Vải linen cotton có đặc điểm gì? Phù hợp may kiểu trang phục nào?